Thông tin trường Đại học Vũ Hán [Cập nhật 2023]

Đại học Vũ Hán
5/5 - (1 bình chọn)

Đại học Vũ Hán là trường học nằm trong top đầu các trường đại học nổi tiếng tại Trung Quốc thu hút bởi ngôi trường đẹp, chi phí hợp lý, chất lượng giảng dạy cao. Cùng Phượng Hoàng Chinese tìm hiểu về ngôi trường này nhé.

Giới thiệu tổng quan về trường đại học Vũ Hán

Đại học Vũ Hán (Wuhan University – WHU – 武汉大学) thuộc thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc là một trường đại học toàn diện và chủ chốt trực thuộc Bộ Giáo dục Trung Quốc. Đây cũng là một trong những trường đại học nằm trong “Dự án 211” và “Dự án 985” với sự hỗ trợ đầy đủ trong việc xây dựng và phát triển từ Trung ương và địa phương.

Quy mô trường đại học Vũ Hán

Trường có quy mô khá lớn với các ưu điểm vô cùng nổi trội:

  • Hơn 5.000 giáo viên, trong đó hơn 300 các giáo sư và liên kết với hiệp hội các giáo sư, họ là thành viên trong Viện nghiên cứu Khoa học Trung quốc, Viện Kỹ thuật Trung quốc, và Viện nghiên cứu Âu Á.
  • Trường có hơn 40.000 sinh viên đang theo học các khoá học đại học, trong đó có hơn 600 sinh viên quốc tế và hơn 8.000 sinh viên đã tốt nghiệp và tiếp tục theo học các khoá học Thạc sĩ và Tiến sĩ.
  • Nhà trường cũng mở một trung tâm học tiếng Trung và có các kỳ thi lấy chứng chỉ HSK dành cho sinh viên quốc tế học tập tại đây.
  • Trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chất lượng dạy rất cao và có tính khoa học, 25 giáo viên dạy Tiếng Trung dành cho người nước ngoài trong đó có 15 giáo sư và liên kết với hiệp hội các giáo sư, Hội Ngôn ngữ tiếng Trung Quốc tế dành cho người nước ngoài, và 23 thành viên của Hội ngôn ngữ tiếng Trung Trung Quốc dành cho người nước ngoài.

Học bổng và các đợt tuyển sinh trường Đại học Vũ Hán

Cũng như các trường đại học nổi tiếng khác, Vũ Hán cũng là ngôi trường mang nhiều chính sách học bổng siêu hấp dẫn. Ngoài ra trường cũng có các đợt tuyển sinh cố định dành cho du học sinh các nước apply theo học. Để xem chi tiết học bổng và các đợt tuyển sinh trường đại học Vũ Hán, bạn hãy đọc ngay tại bài viết Học bổng các trường đại học nổi tiếng tại Trung Quốc

Thông tin liên hệ với trường Đại học Vũ Hán

Để liên hệ với trường hỏi đáp về thông tin trường học cũng như các loại học bổng, các chương trình tuyển sinh tại trường bạn có thể liên hệ trực tiếp qua các phương thức sau:

  • Điện thoại: +86 27 6875 4231
  • Email: admissions@whu.edu.cn

Ngoài ra có thể liên hệ với trung tâm Phượng Hoàng của chúng tôi để được hỗ trợ thông tin và hỗ trợ kết nối trung gian giúp các bạn. Trung tâm Phượng Hoàng luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ các vấn đề liên quan đến Trung Quốc 1 cách chi tiết, tận tâm nhất.

=>>Xem tổng hợp: Thông tin Các trường đại học Trung Quốc nổi tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *