游园会 là gì? Tiệc sân vườn tiếng trung (yóuyuánhuì)

Toi hieu roi tieng Trung la gi
Rate this post

游园会 tiếng trung là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng 游园会 tiếng trung Nghệ thuật.

游园会 tiếng trung là gì?

游园会 tiếng trung có nghĩa là liên hoan được tổ chức trong công viên tiệc sân vườn (yóuyuánhuì)

  • 游园会 tiếng trung có nghĩa là liên hoan được tổ chức trong công viên (yóuyuánhuì ).Thuộc tiếng trung chuyên ngành Trò chơi và giải trí.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Nghệ thuật.

Liên hoan được tổ chức trong công viên tiệc sân vườn (yóuyuánhuì) Tiếng Trung là gì?

Tiếng Trung có nghĩa là 游园会 (yóuyuánhuì) .

Ý nghĩa – Giải thích 游园会

游园会 tiếng trung nghĩa là liên hoan được tổ chức trong công viên (yóuyuánhuì ).Thuộc tiếng trung chuyên ngành Trò chơi và giải trí..

Đây là cách dùng 游园会 tiếng trung. Đây là một thuật ngữ Tiếng Trung chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2023.

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Nghệ thuật 游园会 tiếng trung là gì? (hay giải thích liên hoan được tổ chức trong công viên (yóuyuánhuì ).Thuộc tiếng trung chuyên ngành Trò chơi và giải trí. nghĩa là gì?) . Định nghĩa 游园会 tiếng trung là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng 游园会 tiếng trung / liên hoan được tổ chức trong công viên (yóuyuánhuì ).Thuộc tiếng trung chuyên ngành Trò chơi và giải trí..

Truy cập Tiengtrunggiaotiep.edu.vn để tra cứu thông tin các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Trung liên tục được cập nhập. Tiếng Trung Phượng Hoàng là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường dùng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *